loctuyen.com MẮT KÍNH LV (LOUIS VUITTON) CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

KÍNH LV (LOUIS VUITTON) CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU?

Kính Louis Vuitton chính hãng hay thường được tìm kiếm với cái tên kính LV auth (authentic) thường sẽ có giá hợp lý với chất lượng lẫn thiết kế trên sản phẩm.

Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang cao cấp, lại là một thành viên của đại gia đình LVMH vì vậy mà họ rất chú trọng vào thiết kế lẫn sử dụng những chất liệu cực kỳ cao cấp và phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định về chất lượng.

Từ mắt kính LV nữ chính hãng, kính LV nam đến kính cận Louis Vuitton, rất cả đều được LV chăm chút rất nhiều. Họ đảm bảo sản phẩm vừa có tính thời trang cao, gọng kính LV mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng nên vì vậy, giá thành sẽ phải đi đôi với chất lượng.

Kính LV chính hãng sẽ phải đi đôi với chất lượng - Ảnh 1

Đi đôi với giá thành sẽ là chất lượng tuyệt vời, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, thời gian sử dụng những kính LV nữ chính hãng cũng như kính mắt LV nam sẽ có phần dài hơn hẳn

 

Thông thường, những mẫu kính LV thường có giá rơi vào khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng cho những mẫu kính có thiết kế khác nhau.

Nếu chẳng may, bạn ‘lầm lỡ’ mua những mẫu kính Louis giá rẻ nhưng lại được quảng cáo rằng đây là kính LV chính hãng, thì thật đáng tiếc, bạn đã bỏ túi một sản phẩm kém chất lượng rồi.

CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH LV CHÍNH HÃNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Bên cạnh giá thành, người dùng còn có thể phân biệt mẫu kính của mình bằng những cách khác nhau. Đây đều là những phương pháp bạn có thể trực tiếp kiểm định ngay tại cửa hàng bán kính râm LV, kính cận LV hay kính Louis Vuitton thời trang.

Để có thể kiểm định đúng chất lượng và phân biệt được đâu là giá thật đi kèm với hàng thật, Hải Triều xin được phép gửi đến người dùng 4 phương pháp thường được sử dụng để kiểm định, bao gồm:

✔ Dựa vào giá kính LV chính hãng

✔ Dựa vào mã Barcode và tem chống hàng giả

✔ Dựa vào các đặc điểm bên ngoài

✔ Dựa vào hộp đựng và bao bì

Kính LV chính hãng sở hữu vẻ ngoài chất lượng - Ảnh 2

Với nhiều đặc điểm và yếu tố như trên, tin rằng người dùng có thể tự tin bỏ túi cho mình một mẫu kính chính hãng, đặc biệt là phiên bản kính LV 2021

 

1. DỰA VÀO GIÁ BÁN SẢN PHẨM

Như Hải Triều đã đề cập ở bên trên, giá thành chính là một trong những yếu tố dễ dàng giúp bạn có thể kiểm định được mẫu kính LV nữ, kính LV nam có thật sự là kính LV chính hãng hay không.

Dù cho bạn có xem một sản phẩm kính mắt LV bình thường hay kính cận Louis Vuitton đến kính LV thời trang đi chăng nữa thì nó vẫn phải phù hợp với giá thành hợp lý.

Giá kính LV chính hãng sẽ được tính bằng tiền triệu đến chục triệu vì thế đối với những sản phẩm có mức giá quá thấp, bạn nên lưu ý không lựa chọn những mẫu kính mắt LV này đó nhé.

Kính LV chính hãng tạo cho người dùng cảm giác thoải mái - Ảnh 3

Những mẫu kính nữ hàng hiệu và kính LV nam hàng hiệu đều sở hữu mức giá tương đối cao

 

2. DỰA VÀO MÃ BARCODE VÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Với danh tiếng quá mức lẫy lừng như hiện nay, để có thể tránh được tình trạng những mẫu kính LV giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, thương hiệu Louis Vuitton đã quyết định sử dụng những phương pháp riêng cho từng mẫu kính mà mình đã sản xuất.

Trong đó không thể không đề cập đến việc phân biệt sản phẩm qua mã Barcode và tem chống hàng giả trên những mẫu kính Louis Vuitton này.

Dựa vào mã Barcode và tem chống hàng giả để nhận biết - Ảnh 4

Để ngăn chặn tình trạng hàng giả lộng hành, Louis Vuitton đã quyết định tích hợp mã Barcode cho mỗi một sản phẩm kính mắt

 

Mã Barcode này có mã số trùng với mã số in chìm lên sản phẩm. Mã Barcode này được đánh giá là một trong những yếu tố chủ chốt được sử dụng để phân biệt kính LV auth.

Ngoài mã Barcode, tem chống hàng giả cũng được LV tích hợp vào mẫu kính của sản phẩm. Điều này sẽ phần nào giúp người dùng có thể an tâm trước việc cửa hàng có nâng giá sản phẩm quá cao hay không.

 

 

3. DỰA VÀO CÁC ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI

Để có thể xác minh mẫu kính của mình là hàng chính hãng, authentic hay không, bạn có thể lựa chọn kiểm định bằng những đặc điểm bên ngoài của mẫu kính của mình bao gồm những đặc điểm như gọng kính, sách hướng dẫn sử dụng cũng như số seri của sản phẩm.

● Gọng kính: Gọng kính LV luôn được đánh giá cao về chất lượng, về thiết kế cũng như độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian nhưng với điều kiện sản phẩm của bạn phải thật sự là hàng chính hãng, chất lượng.

Theo kinh nghiệm từ các tín đồ, để có thể phân biệt được, bạn cần lưu ý kỹ về phần chữ được khắc chìm trên sản phẩm. Louis Vuitton sẽ khắc chìm dòng chữ ‘Made In France’ cũng như khắc chìm logo thương hiệu của hãng mà cụ thể là dòng chữ Louis Vuitton.

Dựa vào các đặc điểm bên ngoài để nhận biết kính lv chính hãng - Ảnh 5

Mắt kính LV nữ được thiết kế sao cho phù hợp với gương mặt và góc cạnh của người sử dụng

 

Hiển nhiên, để tạo được một vẻ ngoài bắt mắt tinh tế bật nhất, LV đã sử dụng cùng một phông chữ cho những vị trí in chìm lẫn nổi bật trên phần gọng kính để tạo dựng một vẻ ngoài hoàn hảo nhất đến tay người dùng.

● Sách hướng dẫn sử dụng: Đối với những mẫu kính LV auth bao gồm cả kính LV nữ authentic và kính LV nam authentic, tất cả sản phẩm đều được đính kèm sách hướng dẫn sử dụng.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, sách hướng dẫn sử dụng trên những mẫu kính này đều được chú trọng vào từng thiết kế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bạn cần lưu ý rằng, LV không chỉ sử dụng chất liệu giấy cực kỳ tốt mà từng nét in, đường nét trên những con chữ đều được căn hàng thẳng lối và in rất rõ.

Dòng chữ LOUIS VUITTON đại diện cho nhãn hàng cũng được in rõ ràng, sắc nét và không bị nhòe chữ. Đối với kính mắt LV nam hay kính mắt kính LV nữ giả, kém chất lượng, chắc chắn dòng chữ LV sẽ được in màu kém chất lượng, không hề sắc nét.

● Số Seri trên sản phẩm: Bên cạnh phần Barcode, người dùng cũng có thể đối chiếu mã số từ Barcode với một hãng số seri được in trên gọng kính của sản phẩm.

Với số seri này, bạn không chỉ có thể kiểm định được sản phẩm có phải là hàng chất lượng, kính LV nữ chính hãng hay, kính nam LV hàng hiệu hay không.

Người dùng còn có thể đối chiếu với trên trang Web của hãng - Ảnh 6

Người dùng còn có thể đối chiếu với trên trang Web của hãng, sẽ phần nào giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin, xác thực sản phẩm của mình

 

Bạn cần lưu ý là mỗi mẫu kính LV sẽ có một mã số Seri khác nhau. Nếu như trên phần gọng kính LV của bạn không có số seri, bạn cần phải liên hệ ngay đến nơi bán kính râm LV, kính cận LV hay kính thời trang Louis Vuitton nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *